Tin tức

Cách sử dụng và bảo quản túi vải không dệt bền đẹp

Trong những năm gần đây, với sự khuyến cáo về tác hại của việc sử dụng túi nilon, mọi người dần dần thay thế bằng việc dùng túi vải không dệt.
Túi vải không dệt là một sản phẩm khá mới trên thị trường. Nó được làm từ vải không dệt, một loại vải được sản xuất từ những sợi polyproprylene - nguyên liệu chính của dầu thô. Bởi vì mới nên mọi người cũng ít biết cách sử dụng và bảo quản túi vải không dệt sao cho bền đẹp. Cùng tìm hiểu bí quyết mà In Kinh Bắc chia sẻ dưới đây nhé.

 
túi vải không dệt
 
Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường. Nó có thể tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên mà không gây hại đến môi trường và sức khỏe con người. Chính vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng thiết thực. Túi vải không dệt được sử dụng nhiều trong các siêu thị, shop thời trang, cơ sở y tế, bệnh viện, trường học nhằm đựng các vật dụng, sản phẩm mua sắm, sách vở, đồ dùng học tập đi học, đi chơi, đi du lịch... Tuy nhiên, để túi không bị sờn rách nhanh thì bạn cần lưu ý đựng các loại đồ dùng, vật dụng có khối lượng và kích thước vừa đủ.

Cách sử dụng túi vải không dệt hiệu quả

Sau khi sử dụng túi, bạn hãy đem đi giặt sạch sẽ, phơi túi cho khô rồi xếp gọn để sử dụng cho lần tiếp theo. Một điều cần lưu ý là không nên dùng bàn chải đánh quá mạnh lên bề mặt của túi. Điều này rất dễ làm cho túi bị sờn hoặc có thể bị rách.
 

túi vải không dệt 1
 
Không nên ngâm túi cùng với chất tẩy rửa, sẽ khiến túi nhanh bị mục. Hiểu và áp dụng được những điều này thì chắc chắn chiếc túi vải không dệt của bạn sẽ bền đẹp cùng với thời gian.

In túi vải không dệt đại học thủy lợi

Để đáp ứng nhu cầu không ngừng đối với túi vải không dệt của mọi người. Cơ sở sản xuất túi vải không dệt tại Hà Nội - Kinh Bắcđã nỗ lực làm ra những mẫu túi vải không dệt với chất lượng tốt nhất, kiểu dáng hợp thời trang. Hơn thế nữa, Kinh Bắc cũng nhận thiết kế, in ấn và may túi vải không dệt theo yêu cầu.
 
túi vải không dệt 2
 
Đến với In Kinh Bắc, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất liệu vải may bền tốt của xưởng chúng tôi. Tất cả đường may đều được chú ý cẩn thận, rà soát kĩ càng, không để bị lỗi. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.