Tin tức

Đặc tính nổi bật của túi vải không dệt

Mẫu túi vải không dệt là sản phẩm, bao bì gói thân thiện với môi trường, sạch đẹp và có hiệu quả marketing cao. Những lợi thế đó là nhờ những đặc tính cơ hóa riêng biệt của túi vải không dệt.

Nguyên liệu sản xuất ra túi vải không dệt?

Vải không dệt là loại vải làm từ vật liệu sợi hóa học liên kết với nhau bằng hóa chất, cơ khí, nhiệt hoặc xử lý dung môi. Thuật ngữ này được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất các loại vải mà không phải dệt. Mấy năm gần đây, các sản phẩm vải không dệt đã trở thành sản phẩm thay thế bọt polyurethane.
 
 túi vải không dệt
 
Vải không dệt được tạo từ những sợi nhựa hóa học liên kế với nhau bằng phẳng, lớp xốp được tạo ra trực tiếp từ các sợi riêng biệt hoặc từ nhựa nóng chảy. Vải không dệt không được thực hiện bằng cách dệt, đan và không yêu cầu chuyển đổi giữa các sợi dệt. Cần có một tỷ lệ nhất định các loại vải tái chế và các vật liệu dựa trên dầu thô được sử dụng trong các loại vải không dệt.

Có một số loại vải không dệt có thể được tái chế sau khi sử dụng và được xử lý thích họp. Vì lý do này mà các sản phẩm vải không dệt có ứng dụng để bảo vệ các sản phẩm thân thiện cho môi trường sinh thái đặc biệt là trong các ngành công nghiệp dùng sản phẩm sử dụng một lần hoặc các sản phẩm tự hủy, như bệnh viện, trường học, nhà dưỡng lão...

Công dụng của túi vải không dệt

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường không gây kích ứng da, được sử dụng lâu dài. Chúng còn có một số chức năng cụ thể như thấm hút chất lỏng, đuổi mỗi, độ đàn hồi, căng dãn, mềm và dai. Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra những loại vải thích hợp cho công việc cụ thể. Cùng vời các vật liệu khác mà các nhà chế tạo đã cho ra đời những sản phẩm có tính chất đa dạnh, và được sử dụng như là thành phần may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng..
 
 túi vải không dệt 1
 
Mẫu túi vải không dệt cuộn sợi PP có thể được tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong đất kể cả khi đốt cháy. Túi vải không dệt được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường, phù hợp cho sản xuất các loại bao bì, túi xách thay thế cho túi nylon đang là mỗi hiểm họa lớn cho môi trường.