Tin tức

Lý do doanh nghiệp nên chọn túi vải không dệt thay túi nilon

Túi vải không dệt không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Với những lợi ích to lớn mà chúng đem lại(thân thiện với môi trường, phục vụ cho việc quảng cáo doanh nghiệp...) túi vải đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức bởi các lý do cơ bản sau:

Mẫu túi vải không dệt đem lại nhiều lợi ích

Mẫu túi vải không dệt thể hiện được sự chuyên nghiệp, thương hiệu của bạn tốt hơn hẳn so với túi nilon: việc sử dụng hình ảnh và màu sắc trên túi vải sắc nét hơn và nhiều hơn trên túi nilon. Túi vải không dệt giúp nâng cao giá trị sản phẩm và được xem là món quà của bạn: tính thẩm mỹ và sự sang trọng, đẳng cấp khi được các món háng hay quà tặng trong túi vài không dệt. Do vậy mà các doanh nghiệp có thể hiện được tình cảm của người nhận quà.
túi vải không dệt
 
Túi vải không dệt chất lượng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí và đạt được hiệu quả kinh tế cao. Túi vải không dệt chất lượng kết hợp với công nghệ in ấn hiện đại thì túi vải sẽ có được độ bền cao nhiều hơn hẳn so với việc sử dụng túi nilon. Túi vải vừa giúp bạn tái chế sản phẩm, vừa giúp cho bạn quảng bá tốt thương hiệu của doanh nghiệp.

Mẫu túi vải không dệt ngày càng được sử dụng rộng rãi

- Chất liệu túi vải không dệt là chất liệu thân thiện và an toàn với sức khỏe của môi trường sống. Vải không dệt được làm từ vật liệu sợi hóa học liên kết với nhau bằng hóa chất, cơ khí, nhiệt hoặc xử lý dung môi. Túi vải không dệt dễ tái chế, thân thiện, an toàn với sức khỏe môi trường sống của con người.
túi vải không dệt 1
 
Trong khi đó, túi nilon được làm từ chất liệu khó phân hủy gây ảnh hưởng đến môi trường sống của con người. Do vậy hãy sử dụng túi vải không dệt được xem là một hành động nhỏ để chung tay góp phần bảo vệ môi trường hiện nay. Đến với Kinh Bắc bạn sẽ yên tâm về chất lượng của mọi sản phẩm như: túi vải bố, túi vải in chuyển nhiệt, túi vải không dệt...giá thành rẻ nhất so với nhiều đơn vị in ấn khác.