Tin tức

Mẫu túi vải không dệt PP thân thiện với môi trường

Vật liệu sử dụng làm túi vải không dệt được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường không sử dụng hóa chất độc hại. Chất liệu vải không dệt có thể phân hủy nhanh trong môi trường đất và không thải ra bất kỳ chất nguy hiểm nào cho người sử dụng và thân thiện với thiên nhiên và được thế giới công nhận là sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường bảo vệ trái đất.
 
Túi vải không dệt
 
Khi sử dụng túi vải không dệt như người tiêu dùng đi mua sắm được một chiếc túi xách thời trang và thân thiện với môi trường còn các doanh nghiệp lại thu hút được khách hàng nhờ vào những hình ảnh quảng cáo trên túi vải.

Mẫu túi vải không dệt đa năng

- Túi vải không dệt có độ bền cao hơn túi giấy và túi ni lông nhiều lần.
- Túi được làm sạch và làm mới bằng cách thông thường như giặt tay, giặt máy...
- Túi vải không dệt có nhiều màu sắc và có độ mỏng dày khác nhau đồng thời dễ dàng thể hiện logo, hình ảnh thương hiệu của bạn trên bề mặt túi.

 
Túi vải không dệt 1

Sản phẩm túi vải không dệt có thể được gấp gọn chiếm rất ít diện tích, túi vải không dệt cũng có rất nhiều kích thước khác nhau.
Khi bị hỏng thì túi vải không dệt sẽ tự hủy không làm ảnh hưởng đến môi trường. Chúng còn có khả năng tái chế, không thấm nước và không bắt lửa. Với nhiều lợi ích đó chúng ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi hơn.

Mẫu túi vải không dệt giá rẻ

Sản phẩm vải không dệt được làm từ nguyên liệu PP nguyên chất, không chứa các chất độc hại và đem lại tính thẩm mỹ cao. Vải không dệt được lấy làm nguyên liệu chế tác nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao, phổ biến rộng rãi trong cuộc sống như:
- Làm túi vải không dệt sử dụng trong thương mại, kinh doanh, mua sắm hàng hóa thay thế cho túi nylon.
- Làm vỏ đĩa CD với nguyên liệu vải không dệt.

Sử dụng làm các ấn phẩm quảng cáo quà tặng

Với nhiều lợi ích trên mà sản phẩm túi vải không dệt thân thiện với môi trường ngày càng sử dụng nhiều trong cuộc sống.Bạn đang cần tìm cơ sở in ấn túi vải cho riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm túi vải bền đẹp tốt nhất.