Tin tức

Những lợi ích của túi vải không dệt trong y tế

In túi vải không dệt có thể đã khá quen thuộc với mọi người trong cuộc sống thời nay. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu vai được nhiều người yêu thích. Không chỉ đơn giản sử dụng trong cuộc sống hằng ngày mà ngay trong lĩnh vực y tế với nhiều đòi hỏi cao về chất lượng cũng ưu tiên dùng chất liệu vải này đem lại chất lượng sử dụng tốt hơn.

In túi vải không dệt

Cần có những hiểu biết cơ bản nhất về chất liệu vải không dệt là gì? Bản chất loại vải này được sử dụng từ những sợi hóa học, được liên kết bằng nhiều hóa chất, cơ khí, có tác động của nhiệt thêm các chất dung môi khác. Những chất này thường không được dùng nếu trong quá trình tạo vải đan dệt thường ngày. Xu hướng và nhiều cơ sở sản xuất có sự thay đổi bọt polyurethane trong thành phần của các loại vải này.
 
túi vải không dệt

Bản chất loại vải này hoàn toàn không qua bất kì công đoạn đan, dệt hoặc các điều kiện chuyển biến sợi dệt như các làm truyền thống trước kia. Có thêm nhiều chất liệu tái chế có trong thành phần và quy trình sản xuất loại vải này. Đây cũng là sự lựa chọn sản xuất góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường trong lành hơn.

Vải không dệt có ứng dụng cao làm khẩu trang y tế

Vải không dệt được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp sử dụng một lần và tự hủy như bệnh viện, trường học, nhà dưỡng lão...Đặc biệt đối với ngành y tế sự có mặt của chất liệu vải thân thiện với môi trường này được ưu tiên sử dụng rất nhiều, số lượng lớn.
 
túi vải không dệt 1
 
Các sản phẩm, đồ may mặc chính được làm từ sợi vải này phục vụ cho y tế như làm ra những chiếc áo cách li, áo cho bác sĩ trong phòng phẫu thuật, là ra tấm phủ phòng phẫu thuật. Ngoài ra còn được sản xuất tạo ra nhiều loại mặt lạ phẩm thuật, bộ lau chùi, mủ vải hay khẩu trang y tế bạn đang dùng hằng ngày.
 
Có thể nói yêu cầu trong ngành y tế có tính khắt khe hơn về chất lượng và các yêu cầu đồ dùng sử dụng trong ngành. Do đó sự lựa chọn loại vải không sử dụng đan dệt đã khẳng định được một phần chất lượng, tính hữu ích mà chúng có thể mang lại.
 
túi vải không dệt 2
 
In Kinh Bắc là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại vải không dệt cũng như những sản phẩm đa dạng làm từ chất liệu này như túi vải không dệt thời trang, in túi vải đựng quà tết...cho bạn sự lựa chọn thoải mái khi đến với Kinh Bắc.Hi vọng sớm được cùng bạn góp phần trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta tươi đẹp, trong sạch hơn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vải không dệt làm khẩu trang y tế khách hàng có nhu cầu liên hệ

CÔNG TY CP IN VÀ DVTM KINH BẮC
Dc : 243 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 091.641.0880 | 1900.0220