Tin tức

Những sai lầm khi lựa chọn túi vải thời trang mà giới trẻ đều mắc phải

Túi vải thời trang đang được mọi người sử dụng ngày càng nhiều, và đã trở thành trào lưu, đặc biệt với giới trẻ. Các bạn trẻ chọn lựa cho mình một chiếc túi vải đẹp, thời trang, bắt mắt nhưng hầu hết lại bỏ qua phần quan trọng nhất. Đó là chất lượng sản phẩm đem lại.
 
túi vải thời trang
 
Túi vải thời trang có rất nhiều ưu điểm như thân thiện với môi tường, đa dạng mẫu mã, thẩm mỹ với từng lứa tuổi và đặc biệt đang là một xu hướng mới cho toàn bộ giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn túi vải thời trang không hề đơn giản, sau đây là những sai lầm khi lựa chọn túi vải thời trang mà giới trẻ đều mắc phải!

1.  Bỏ qua chất lượng túi vải thời trang

Có nhiều bạn chỉ quan tâm tới mẫu mã bề ngoài và đến khi mua về thì lại sử dụng được vài ba lần, thậm chí nếu đựng vật dụng hơi nặng có thể gây rách, hỏng do chất liệu vải kém chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới túi tiền của bạn mà còn tạo cơ hội cho các mặt hàng kém chất lượng lên ngôi.
 
túi vải thời trang 1

2. Giá thành túi vải thời trang

Tuy nhiên, nói đi phải có nói lại, việc chọn cho mình túi vải kém chất lượng thì giá thành của chiếc túi đó sẽ khác, sẽ rẻ hơn nhiều so với túi chất lượng. Hầu hết các bạn trẻ chỉ chăm chăm vào những mặt hàng túi vải rẻ tiền: “Các bạn trẻ đều có chung suy nghĩ, mua chỉ sử dụng vài lần chứ nhiêu nên rẻ là được”, hoặc “Chỉ là thời trang nên kiểu dáng bắt mắt, rẻ tiền”.
túi vải thời trang 2
 
Tóm lại, nếu chọn túi vải thời trang giá rẻ chỉ căn cứ vào bảng báo giá túi vải, như vậy chưa đủ và chưa thể lựa chọn được túi vải thơi trang giá rẻ và chất lượng tốt.

3. Mục đích sử dụng của túi vải

Thông thường giới trẻ mua túi vải thời trang theo xu hướng đang hot mà không quan tâm tới mục đích sử dụng. Túi vải có rất nhiều kiểu dáng, đa dạng từ mẫu mã cho tới mục đích sử dụng khác nhau như: Túi vải đựng hồ sơ, túi vải đựng tài liệu, túi vải đựng mỹ phẩm, túi vải đựng đồ dùng cá nhân…
 
túi vải thời trang 3
 
Bạn nên chọn túi vải phù hợp cho những mục đích sử dụng sẽ tôn lên được kiểu dáng cũng như công dụng của chiếc túi vải thời trang đó.

4. Lựa chọn túi vải thời trang hợp cá tính mỗi người

Không nên chạy theo xu hướng chọn những chiếc túi vải không hề hợp với mình. Chắc gì túi vải nhìn đẹp thời trang mà bạn đeo vào lại hợp. Nên chọn những chiếc túi có đường nét thiết kế tinh xảo, họa tiết đẹp, phù hợp với chính bản thân.