Tin tức

Quà tặng ý nghĩa từ túi vải không dệt

Trong những năm gần đây, túi vải không dệt không còn quá xa lạ với người dân, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động và sản xuất. Vải không dệt ngày càng trở nên phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới vì là chất liệu thân thiện và dễ dàng tự hủy trong môi trường tự nhiên nhanh chóng.
 
túi vải không dệt
Túi vải không dệt có cấu tạo từ hạt nhựa tổng hợp với các thành phần bổ sung tùy vào nhu cầu sử dụng. Quá trình sản xuất, chúng được kéo thành sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt tạo thành tấm vải nhẹ, dai và xốp. Vì không qua công đoạn dệt may nên được gọi là vải không dệt. Để phân biệt với vải truyền thống được dệt đan xen giữa sợi dọc và sợi ngang của máy dệt kim.

 Mẫu túi vải không dệt bền đẹp đa dạng màu sắc

Vì là vải không dệt có các đặc tính ưu việt như: chịu tải, dẻo, dai chống thấm nước, thông khí đàn hồi...thân thiện và không gây dị ứng khi tiếp xúc trực tiếp. Với đặc tính tự tiêu hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên nên được gọi là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sản phẩm túi vải không dệt ngày càng được sử dụng nhiều

Sử dụng vải không dệt chất lượng cao may túi xách, túi môi trường, túi thời trang, túi quảng cáo của doanh nghiệp. Nhiều công ty, doanh nghiệp đã đặt in túi vải riêng có logo của công ty mình để dành tặng những món quà cho nhân viên, khách hàng, sử dụng đựng các món quà trong các hội nghị quảng cáo sản phẩm thương hiệu của công ty.
 
túi vải không dệt 1
 
Đây chắc hẳn sẽ là món quà ý nghĩa đối với người tặng, người dùng có thể sử dụng chúng vào các mục đích khác nhau sản phẩm vừa bền vừa đẹp bảo vệ môi trường và thương hiệu của bạn cũng được nhiều người biết đến hơn. Nhờ đó mà thương hiệu của bạn cũng được quảng cáo tốt hơn.

Hãy tìm đến những cơ sở in túi vải không dệt để sở hữu những mẫu túi cho riêng mình vừa là kênh chăm sóc khách hàng vừa là kênh để bạn quảng bá thương hiệu và nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc. Công ty in ấn Kinh Bắc chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn đặt in túi vải làm quà tặng cho mọi người.