Tin tức

Quy trình kiểm tra chất lượng túi vải không dệt

Các tiêu chuẩn trong quy trình kiểm định chất lượng túi vải không dệt mà Kinh Bắc áp dụng cho toàn bộ các đơn hàng trong suốt những năm qua.

Quy trình kiểm tra chất lượng túi vải không dệt

Có thể nói để đáp ứng đơn hàng từ phía các công ty trên toàn quốc là rất khó bởi hiện nay không chỉ cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm mà về mặt thẩm mỹ thiết kế cũng rất khắc khe. Bằng những kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi vải chuyên nghiệp và kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.
 

túi vải không dệt 1
 
Kinh Bắc đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong quy trình kiểm định chất lượng vải không dệt. Sản xuất túi vải không dệt là lĩnh vực không mới nhưng tới nay mấy thực sự trở thành mặt hàng phổ biến trên thị trường do đó để tạo ra những sản phẩm chất lượng Kinh Bắc gửi tới quý khách hàng quy trình kiểm tra chất lượng túi vải không dệt nhằm luôn đảm bảo cho quý khách hàng có một sản phẩm túi vải không dệt chất lượng nhất.
túi vải không dệt.

 

túi vải không dệt 2
 
Dù sản xuất túi vải không dệt cho các doanh nghiệp lớn hay nhỏ Kinh Bắc luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình kiểm định chất lượng của in túi vải không dệt như sau:

1. Kiểm tra chất lượng vải không dệt

Tại Kinh Bắc chúng tôi có một QC trưởng ( Quality Control = Người kiểm định chất lượng) có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực này:
Kinh Bắc tự sản xuất vải không dệt do đó chúng tôi khẳng định vải không dệt của Kinh Bắc luôn đảm bảo chất lượng.

2.  Kiểm tra chặt chẽ khâu sản xuất túi vải không dệt

Do đây là khâu tạo ra thành phẩm cuối cùng do đó phải dám sát chặt chẽ và phát hiện lỗi sớm nhất để kịp thời khắc phục sao cho sản phẩm đầu ra chất lượng và trong thời gian ngắn nhất. Các lỗi thường mắc phải trong quá trình sản xuất túi vải không dệt giá rẻ như:
 

túi vải không dệt 3
 
Đường may không chính xác: Đây là những chi tiết nhỏ rất dễ xảy ra như túi may không thẳng hàng, quai xách lệch,...
Để khắc phục những lỗi rất đáng tiếc này xảy ra Kinh Bắc có một nhân viên kỹ thuật chuyên đánh dấu vị trí chính xác trên bề mặt túi vải không dệt để nhân viên may không phải tự mình định vị vị trí trong lúc may gây ra nhiều lỗi nhỏ. Đây là phương pháp mà In Kinh Bắc sử dụng đảm bảo sẽ mang lại những chiếc túi vải không dệt chất lượng, đa dạng và hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

 
túi vải không dệt 4
 
Trong suốt quá trình sản xuất túi vải không dệt các chuyên viên luôn kiểm tra dây chuyền sản xuất và giám sát chặt chẽ từng gia đoạn Chính vì vậy in túi vải tại In Kinh Bắc mọi quý khách hàng luôn hài lòng về chất lượng và thời gian giao hàng.

3. Kiểm định chất lượng túi vải không dệt trước khi giao hàng

Kinh Bắc áp dụng quy trình kiểm tra sản phẩm song song với thời điểm vừa may xong sản phẩm như vậy khi phát hiện ra lỗi QC sẽ ngay lập tức phản hồi với bên sản xuất để công nhân sửa đổi. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn là sau khi sản phẩm may xong hàng loạt mẫu túi vải không dệt giá rẻ rồi mấy bắt đầu kiểm tra sản phẩm.

Với một quy trình kiểm định chất lượng như trên, Kinh Bắc chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ với Kinh Bắc để sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất.