Tin tức

So sánh túi vải kiểu may và túi vải ép nhiệt

Túi vải là một sản phẩm thân thiện với môi trường và chúng đang dần thay thế cho túi nilong. Chúng có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Chúng bền và tái sử dụng hơn nữa các đơn vị kinh doanh có thể in ấn logo tên công ty...lên trên bề mặt của túi vải nhằm quảng bá cho doanh nghiệp. Chúng có rất nhiều ưu điểm do vậy nó ngày càng được nhiều người lựa chọn .
 
Túi vải không dệt
 
Đối với túi vải không dệt có 2 hình thức đó là kiểu may và túi vải ép nhiệt chúng đều được sản xuất chất liệu giống nhau. Vậy sự khác biệt giữa chúng là gì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.Túi vải không dệt kiểu may: xét về khâu chuẩn bị đến khi ra thành phẩm túi vải không dệt đều được làm bằng thủ công nhờ những thợ may có kinh nghiệm may cẩn thận từng cái một.
 
Túi vải không dệt 1
 
Do vậy túi kiểu may chắc chắn hơn so với túi vải ép nhiệt, một chiếc túi có kích thước trung bình từ (N30 x C40 x H10 cm) trở nên có thể chịu lực từ 5 đến 10kg. Túi được đựng tất cả mọi thứ mà không sợ bị hư hỏng, nó bảo vệ được những vật dụng của mình. Do vậy nó đem lại cho khách hàng một sản phẩm chắc chắn và an toàn nhất.

Túi vải không dệt ép nhiệt

Túi vải không dệt kiểu ép nhiệt: được sản xuất bằng máy móc tự động từ khâu cắt vải đến khâu ép nhiệt sản phẩm được làm ra hàng loạt nhanh chóng với thời gian ngắn và giá thành rẻ hơn. Nhược điểm của túi ép không chắc chắn, dễ bị rách...Sản phẩm phù hợp cho các mặt hàng như thời trang quần áo, shop giày dép...
 
Túi vải không dệt 2
 
In Kinh Bắc là cơ sở in ấn in túi vải không dệt giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0888.6789.89 để có được những ưu đãi tốt nhất bạn nhé.