Tin tức

Tại sao nên sử dụng túi vải không dệt thay thế cho túi nilon

Sản phẩm túi vải không dệt được tạo thành từ nhựa PP thân thiện với môi trường. Sản phẩm cũng dễ dàng phân hủy với môi trường , không để lại các chất độc hại kể cả các loại chất gây hại về sau. Sản phẩm này được làm từ các sợi PP rất dài và được liên kết với nhau.

 
túi vải không dệt
 
Túi vải không dệt đã hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề về môi trường do túi nhựa cần mất hàng trăm năm mới phân hủy. Cùng in Kinh Bắc đi cụ thể vào những lý tại sao nên sử dụng túi vải không dệt thay cho túi nilon.

Giá cả phải chăng và hàng luôn sẵn có

Sản phẩm túi vải nhựa có giá rất rẻ so với túi vải không dệt và đó cũng là lý do để mọi người chọn lựa túi nhựa nilon. Túi vải không dệt có giá thành nhỉnh hơn 1 chút nhưng bù lại chúng lại thân thiện trong môi trường, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên hoàn toàn.
 
túi vải không dệt 1
 

Túi vải không dệt có thể giặt được vải tái sử dụng

Đây là yếu tố tuyệt vời của các loại túi vải này chúng hoàn toàn có thể giặt được. Do đó chúng ta có thể làm sạch chúng khi nó bị bám bụi bẩn. Điều này cũng đảm bảo rằng các túi có thể được tái sử dụng nhiều lần. Túi vải không dệt rất mềm và xốp. Không khí có thể đi qua nó thoải mái và không làm gây hại kích ứng da của con người.
 

túi vải không dệt 2
 

Phong cách túi vải thân thiện với môi trường

Sử dụng túi vải không dệt là cách để bạn bảo vệ môi trường. Các mẫu túi vải hiện nay rất đa dạng về màu sắc và phong cách bạn dễ dàng chọn lựa theo sở thích của mình. Còn đối với các doanh nghiệp kinh doanh có thể đặt in những mẫu túi vải không dệt theo phong cách hay mang logo thương hiệu của bạn.