Tin tức

Tìm hiểu túi vải đựng quần áo với vải không dệt

Vải không dệt hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như túi xách, túi thời trang, túi quà tặng, túi trồng cây, túi đựng quần áo, giầy,… Với bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về túi vải đựng quần áo với vải không dệt.
 
túi vải đựng quần áo
 
Vải không dệt có tên như vậy là vì vải được tạo thành bằng công nghệ kỹ thuật không qua quá trình dệt như xưa nay. Chất liệu vải không dệt cũng khác, được làm từ nguyên liệu PP ( polypropylene ) nguyên chất, không chứa các chất độc hại, có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần, nguyên liệu thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất độc hại.
 
túi vải đựng quần áo 1
 
Vải không dệt có thể phân hủy nhanh trong môi trường đất và không thải ra bất kỳ chất nguy hiểm nào cho con người và thiên nhiên,được quốc tế đánh giá, công nhận là sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường bảo vệ Trái Đất. Bên cạnh đó, nó còn có thể tái sử dụng, tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn.

Lợi ích của túi vải đựng quần áo với vải không dệt

Với nhiều mẫu mã bắt mắt, túi đựng quần áo bằng vải không dệt khá được ưa chuộng đối với các bà nội trợ, cùng những lí do sau:
– Giúp cho việc sắp xếp đồ đạc được ngăn nắp, gọn gàng
– Tiết kiệm diện tích cho tủ quần áo, nâng cao thẩm mỹ tủ quần áo của bạn.
– Bạn có thể làm ngăn nhỏ trong tủ áo hoặc xếp chồng lên nhau như chiếc tủ vải cao
– Ngăn túi mở rộng thoải mái đựng đồ
 
túi vải đựng quần áo 2
 
– 2 quai túi chắc chắn, tiện dụng khi di chuyển
– Tiện lợi khi làm túi du lịch mang đồ cho chuyến picnic, cắm trại đầy hứng khởi
– Chất liệu có hoạt chất than, khả năng ngăn ẩm ướt hữu hiệu và khử mùi độc đáo
– Khi không sử dụng, chiếc túi gấp gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích

Tìm hiểu túi vải đựng quần áo với vải không dệt

Túi vải không dệt chất lượng đựng đồ đa năng, giải pháp cho căn nhà bạn thêm gọn gàng, ngăn nắp, tiết kiệm được chi phí sinh hoạt tối đa cho gia đình bạn, điều đó vừa giúp bạn dễ dàng tìm đồ lại có thêm một lượng thời gian sinh hoạt cho cá nhân hoặc gia đình.
 
túi vải đựng quần áo 3
 
Ngoài ra, túi vải không dệt còn có khả năng tái chế, không thấm nước và không bắt lửa. Chính vì vậy túi vải không dệt hiện nay trên thị trường, nhiều hơn và phổ biến hơn.