Tin tức

Túi vải bố - giải pháp chung tay bảo vệ môi trường của doanh nghiệp

Vải bố (hay còn được gọi là vải linen, vải thô) là một loại vải có chất liệu cao cấp, bề mặt thô, các sợi đan nhau rất chắc chắn. Đặc tính đặc biệt của loại vải này là dễ ăn màu nên thường được dùng để in tranh hoặc vẽ lên trên.
 
Túi vải bố
 
Các loại vải bố được thiết kế bằng cách vẽ hoặc in lên vô cùng đa dạng với hàng ngàn thiết kế khác nhau từ cổ điển, lãng mạn tới nổi bật với những gam màu phá cách và cá tính, phù hợp với mọi lứa tuổi và cho nhiều mục đích sử dụng của bạn.

1. Đâu là giải pháp bảo vệ môi trường tốt nhất trong năm 2017?

Năm 2017 là một năm đáng dấu sự phát triển hưởng ứng môi trường xanh – sạch – đẹp, túi nilon hiện nay đang có xu hướng được thay thế vì những tác hại của nó tạo ra cho môi trường là quá lớn. Chính vì thế con người ta không ngừng đưa ra phương pháp cải tiến, bảo đảm một môi trường không ô nhiễm. Và kể từ đó túi vải bố môi trường được sản xuất ra để đảm nhiểm vai trò thay thế túi nilon giúp bảo vệ môi trường.
 
Túi vải bố 1
 
Một trong số đó là túi vải. Túi vải bố, túi vải không dệt,… chỉ có thể là sản phẩm có nhiều ưu điểm trong phong trào thay thế túi nilon.Túi vải không dệt được sản xuất từ Vải không dệt 100% PP (Polypropylene Spunbonded fabric) với kỹ thuật hotseal (ép nóng, không sử dụng sợi chỉ để may túi) có khả năng tự hủy 100% thay thế cho các loại bao bì nylon truyền thống (Rất ô nhiễm môi trường).Túi vải không dệt là loại túi đựng tốt, thân thiện và bảo vệ môi trường.

2. Lợi ích mà giải pháp túi vải môi trường đem lại

Được đánh giá là nằm trong top những lọai sản phẩm thân thiện môi trường năm 2017 , với những tiêu chí không độc hại, kháng khuẩn, độ co giãn cao. Là một trong những sản phẩm ăn khách nhất của in Kinh Bắc trong dòng ngành túi vải đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
Túi vải bố 2
Túi vải thuận tiện, thân thiện với môi trường. Một trong những công dụng của túi vải bố môi trường đố chính là công dụng vật mang theo, vật trang trí như một chiếc túi thông thường.

3. Nơi cung cấp túi vải bố môi trường tốt nhất hiện nay

Một chiếc túi vải môi trường có thể mang theo rất nhiều thứ. Với hàng trăm mẫu mã hiện đại từ Công ty in Kinh Bắc sẽ giúp lại cho khách hàng dể dàng lựa chọn cho mình chiếc túi theo ý thích của mình với phong cách ngoài năng động, hiện đại, cổ điện, nữ tính chúng tôi đều có sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Túi vải bố 3
 
Việc lựa chọn một chiếc túi vải môi trường không chỉ giúp bạn sở hữu một sản phẩm cao cấp , tiết kiệm chi phí so với các sản phẩm túi da cao cấp, mà kiểu dáng và chất lượng của túi vải bố môi trường không kém cạnh mấy. Đặc biệt việc sử dụng túi vải bố môi trường chính là hành động cao cả chung tay góp sức theo công cuộc dừng sử dụng túi nilon, bảo vệ môi trường.