• image1
  • image 0
  • image 1
  • image 2
  • image 3

Vải không dệt màu kem

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:
Mô tả sản phẩm:

VẢI KHÔNG DỆT MÀU XANH KEM

1/Tính chất

  Vải không dệt là loại vải đặc biệt được tạo ra từ các sợi nhựa hóa học được liên kết với nhau và được là bằng phẳng, được tạo ra trực tiếp bằng các sợi riêng biệt hoặc được làm từ nhựa nóng chảy chứ không phải bằng cách dệt truyền thống. Vì tính chất đặc biệt đó, vải không dệt có những đặc điểm vượt trội và ưu thế riêng so với vải sợi.

2/Lợi thế của vải không dệt

Theo nhiều nghiên cứu của bộ Y Tế không giống như chất liệu nilon, vải không dệt có thể tự tiêu hủy trong môi trường tự nhiên. Nếu như 1 chiếc túi nilon cần vài trăm năm thì vải không dệt chỉ cần vài tháng đã có thể tiêu hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên. Chính vì đặc tính an toàn và thân thiện với môi trường đò, vải không dệt đang dần thể hiện được vị thế và tính tiện dụng của mình.

2/Ứng dụng vải không dệt

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vải không dệt được sử dụng rất nhiều bởi sự tiện ích và mức giá dễ chịu của nó. Tiêu biểu như túi vải không dệt, túi quai xách vải không dệt đều là vật dụng được ưa chuộng của giới trẻ. Chất liệu vải không dệt thân thiện môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần .
Liên hệ đặt hàng

Sản phẩm cùng loại