Túi bao trái cây

Túi bao trái cây biện pháp bảo vệ trái cây hiệu quả cao với chi phí thấp. Trái cây Việt Nam rất đa dạng phong phú , nhiều loại trái cây đặc sản nổi tiếng được nhiều bạn bè quốc tế đánh giá cao tuy nhiên do đặc thù canh tác nhỏ lẻ manh mún sử dụng thuốc bảo vệ thực vật tràn lan nên trái cây Việt Nam nhiều loại không đạt năng suất và chất lượng.
Để góp phần thay đổi tập quán canh tác nhiều năm qua. Chúng tôi đã không ngừng đưa ra thị trường túi bao trái cây sạch đa dạng chủng loại trái như xoài, bưởi, ổi, mít, vú sữa,v.v... phục vụ bà con nông dân trong cả nước.

Đặc tính của túi bao trái cây

Đa số các loại túi này được sản xuất bằng chất liệu vải không dệt, có loại mỏng một lớp và loại dày 2 lớp. Đặc trưng của chất liệu vải không dệt là mềm nhẹ, không thấm nước nhưng vẫn đảm bảo thoát khí để trái cây có thể quang hợp.
Ngoài tác dụng ngăn sâu bệnh, hạn chế nắng nóng và mưa, túi bao trái cây còn giúp quả có mẫu mã đồng đều, tăng chất lượng bên trong và thời gian bảo quản do không bị tác động của yếu tố tự nhiên. đồng thời kiểm soát 100% không bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật.
Túi bao trái cây Nhật Bản là loại túi bao sử dụng nguyên liệu là nhựa BOBB, sử dụng công nghệ đục lỗ nano … tạo ra một sản phẩm khác biệt và hiệu quả trong việc chống sự xâm hại của côn trùng, sâu bệnh … và tăng chất lượng quả cho người nông dân.

Lợi ích của túi bọc trái cây

Lợi ích đến từ bộ dụng cụ túi bao trái cây: Túi may bằng chất liệu dai, sử dụng 2-3 mùa vụ. Túi thoát hơi nước tốt, không gây úng trái.Hấp thụ ánh sáng tốt, tăng hiệu suất quang hợp của trái.Túi thiết kế vừa vặn với cần bao trái cây, dễ dàng bao bọc các trái ở trên cao.
Phòng ngừa sự phá hại của sâu bệnh, chim thú (vi khuẩn, bệnh nhiệt thán, bồ hong, dơi,v.v...)
Phòng ngừa tia cực tím, ánh nắng quá gắt làm trái cây bị nứt và bị đốt nóng, quả bị bỏng.
Phòng ngừa tác hại của gió, sương đá (bị trầy xước biến dạng, rụng trái...)
Phòng ngừa vỏ trái sần sùi và chấm đốm đen (bị vật gây hại, mưa muối,v.v...), nâng cao độ bóng đẹp cho trái cây, cải thiện chất lượng về mỹ quan.
Túi có thể tái sử dụng được ít nhất 4 lần.
Giá túi bao trái cây có giá bán cạnh tranh với nhiều công dụng hữu ích.

Hiệu quả khi sử dụng túi bọc trái cây

Nâng cao độ ngọt, độ tươi mềm của trái cây, cải thiện chất lượng bên trong của quả.
Thời gian chín sớm, kéo dài thời kỳ ra quả, nâng cao hiệu quả kinh tế, gia tăng thu nhập.
Túi bọc trái cây cất giữ được lâu, có thể kéo dài thời gian bảo quản.
Giảm bớt lượng sử dụng thuốc trừ sâu, hạ thấp lượng thuốc trừ sâu bám trên trái, sản xuất không gây hại môi trường cây ăn trái, tăng được thu nhập, đẩy mạnh xuất khẩu.
Da trái bóng láng.
Không bị vết côn trùng cắn đốt, đẻ trứng và phá hoại.
Ngăn ngừa tối đa đối với sự xâm nhập của việc phun thuốc bảo vệ thực vật.
Sản phẩm thu hoạch đáp ứng được các Tiêu chuẩn khắc khe của các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu, Úc,....

Cách sử dụng túi bao trái cây

Bắt đầu bao trái từ khi trái khoảng bằng ngón chân cái đến khi thu hoạch;
Dùng túi Nano bao trái lại và dùng dây kẽm cạnh trên túi quấn miệng túi vào nhánh cây có trái được bao;
Mỗi túi sẽ dùng để bao cho một trái cây. 
Sản phẩm túi nano được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Giá túi bọc trái cây cạnh tranh trên thị trường.

Cái loại kích cỡ của túi bọc trái cây

165mm x 225mm (Size S)
250mm x 300mm (Size M)
250mm x 350mm (Size L)
300mm x 400mm (Size LL)
Có 2 loại Túi Nano: Loại có dây kẽm đi cùng và loại dây kẽm làm rời.
Công ty chúng sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cách sử dụng Túi bao trái Nano cho Quí khách hàng.
Trái cây sử dụng Túi nano để bao trái, Công ty chúng cam kết sẽ thu mua và giới thiệu đối tác cùng mua sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.


 
tui boc buoi
bao trai xoai
tui bao trai oi