Tin tức

Công nghệ in túi vải không dệt

Sản phẩm in túi vải không dệt đang dần trở nên thân thuộc với người tiêu dùng. Có khi nào bạn thắc mắc rằng làm cách này để các công cụ có thể đưa hình ảnh thương hiệu của mình lên trên túi vải không dệt. Bài viết này sẽ là đáp án cho sự thắc mắc của bạn.

 
túi vải không dệt
 
Sử dụng công nghệ in nào sẽ đóng vai trò quyết định tạo ra xem đó có dùng cho việc quảng cáo được hay không?

Vậy công nghệ in túi vải gồm những gì?

Khái niệm in chuyển nhiệt có thể được hiểu là in ép nhiệt thường được dùng cho việc in lên các sản phẩm áo thun hoặc túi vải không dệt khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc. Hình được in trực tiếp từ phần mềm adobe illustator lên giấy in chuyển sau đó mới đặt tờ giấy này lên túi vải và dùng hơi nóng của máy ép nhiệt để chuyển hình in từ giấy sang túi vải.
 

túi vải không dệt 1
 
In Kinh Bắc sử dụng dây chuyền cần thiết cho công nghệ in chuyển nhiệt có máy in,mực in, giấy in và các hóa chất cần thiết khác. Máy in chúng tôi dùng là các loại máy như máy in Epson gắn hệ thống mực in chuyển nhiệt.

Còn mực in chuyển nhiệt thường gắn kèm với máy có dung tích 100ml/màu. GIấy in chuyển nhiệt có 3 loại là giấy in nhiệt 5 sao, giấy in nhiệt lợi và giấy in nhiệt đậm. Với loại giấy 5 sao thì thường dùng cho in chuyển nhiệt lên ly sứ, đĩa sứ, gạch mem...và in lên các loại vải màu trắng. Còn 2 loại giấy còn lại được dùng in trên các vải màu lợt như hồng nhạt, vàng nhạt, tất nhiên loại thứ ba sẽ phù hợp với các loại vải màu đậm, màu đen, đỏ.

 
túi vải không dệt 2
 
Với công nghệ in chuyển nhiệt có ưu điểm cho túi vải có độ sắc nét cao, hình ảnh trung thực và in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản của in lụa rất khó in, không còn tình trạng làm lem màu, độ bền cao có thể in được hình in chuyển màu. Với những thông tin, nếu như bạn có nhu cầu in túi vải không dệt giá rẻ vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 
túi vải không dệt 3
 
Những công nghệ in tiên tiến chắc chắn sẽ truyền đạt được những thông tin bạn muốn lên chiếc túi vải. Và chắc chắn đây sẽ là một kênh quảng cáo hữu hiệu tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn.