Tin tức

Vì sao nên sử dụng túi vải không dệt?

Việc sử dụng túi nilon ngày nay tràn lan ảnh hưởng lớn tới môi trường xung quanh. Vì một môi trường xanh sạch đẹp, chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta và con em bằng cách đơn giản là sử dụng túi vải không dệt. Vậy vì sao chúng ta nên sử dụng túi vải không dệt?

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường

Nhờ đặc tính dễ phân hủy ở điều kiện tự nhiên và có thể tái sử dụng nhiều lần nên túi vải không dệt được xem là sản phẩm túi thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Bởi thế việc tận dụng túi vải không dệt này trong đời sống đang được các chuyên gia môi trường khuyến khích nhất.

Túi vải không dệt có giá thành rẻ, chất lượng cao

Túi vải được sản xuất từ polypropylene (PP) và polyester (PET). Đó là những nguyên liệu gốc dầu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp vải không dệt làm dính kết các mảng với nhau, rất khó có thể phá vỡ được.
 
túi vải không dệt
 
Để gia cố và tăng độ bền khi may túi vải không dệt, thông thường người ta sẽ pha trộn vào thành phần một tỷ lệ nhất định các nguyên liệu gốc dầu, mức tùy theo độ bền muốn đạt được. Túi có thể giặt được và tái sử dụng nhiều lần, đem lại hiệu quả cao trong cuộc sống hàng ngày.

Túi vải không dệt giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Chỉ mất một khoản chi phí rất thấp bạn đã có thể quảng bá thương hiệu công ty rộng rãi đến tay người tiêu dùng bằng cách sử dụng túi vải đựng sản phẩm ấn tượng. In logo, slogan của công ty lên bề mặt túi dùng làm bao bì bán hàng cho công ty, hay làm quà tặng sự kiện cho nhân viên, đối tác cũng rất lịch sự và sang trọng.

Túi vải không dệt có tính thẩm mỹ cao

Túi được thiết kế, in ấn logo, thương hiệu linh hoạt theo hình dáng, kích thước, màu sắc không giới hạn. Khách hàng có thể gửi bản thiết kế hoặc đội ngũ thiết kế In Kinh Bắc sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho bạn.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi!