Tin tức

Túi vải không dệt dây rút sự lựa chọn cho các nhà tiếp thị

Bạn đang cần tiếp thị các sản phẩm, bạn đang muốn lựa chọn hình thức để tiếp thị.Giải pháp cho bạn đó chính là túi vải không dệt dây rút đó sẽ là kênh tiếp thị tốt nhất cho nhà quảng cáo và sẽ giúp cho người tiêu dùng lấy nó làm túi đựng đồ.
 
túi vải không dệt
 
Túi vải không dệt được làm từ nhựa Polypropylene hoặc PP, PP được viết tắt dùng để chị một loại nhựa, mang điểm nóng chảy cao và độ bền cao hơn nhựa khác được sử dụng trong sản xuất túi. Bản chất túi vải không dệt được tạo thành từ các tấm và được dựng thành một túi. Chất liệu này rất dài và bền, có khả năng duy trì độ đàn hồi của nó trong các tình huống bất lợi. Đó cũng là lý do vì sao nó ngày càng được phổ biến trong cuộc sống.

Những mẫu túi vải không dệt dây rút

Những lý do mà túi vải không dệt dây rút ngày càng được sử dụng nhiều:
Dễ dàng sản xuất: Dệt vải gồm rất nhiều quá trình phức tạp và thậm chí nó còn rất tốn thời gian. Do đó sử dụng túi vải không dệt luôn là sự lựa chọn của nhiều người vì nó luôn có sẵn và giá cả hợp lý.
 

túi vải không dệt 1
 
Chất liệu dễ in ấn: Với chất liệu PP rất dễ cho việc in ấn logo, hình ảnh với nhiều mầu sắc. Việc in ấn mang thương hiệu tốt là điểm mạnh để các nhà tiếp thị dễ dàng thực hiện các ý tưởng quảng cáo. Các nhà sản xuất túi vải có thể sử dụng nhiều phương phát in ấn rực rỡ để làm nổi bật thương hiệu của họ.
 
túi vải không dệt 2
 
Độ bền cao: Túi dây rút PP không dệt chắc chắn và cho độ bền cao hơn túi nhựa thông thường chúng được tái sử dụng theo ý muốn của người dùng. Hiện nay các nhà marketing đã đi theo xu hướng khi kết hợp quảng cáo thương hiệu với việc tuyên truyền về tác dụng của PP với môi trường.Việc làm đó cho thấy được nhà phân phối sản phẩm đã quan tâm đến môi trường và có cái nhìn lâu dài để bảo vệ môi trường.
 
túi vải không dệt 4
 
Sản phẩm tái chề: túi vài không dệt dùng cho quảng cáo có thể dễ dàng tái chế hơn so với túi nhựa trong quảng cáo thông thường khác. Đó cũng là điểm mạnh để các công ty lựa chọn đó là sản phẩm quảng cáo và mong muốn khách hàng ủng hộ mình.

Nhiều người cũng không biết được công dụng của túi vải không dệt nhưng với những hình thú bắt mắt, phối hợp màu đẹp, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau đủ để khiến người tiêu dùng thích thú khi sử dụng túi vải không dệt.
 
túi vải không dệt 5

Qua bài viết này, chắc bạn đọc cũng đã biết được những túi vải không dệt có thể bảo vệ môi trường vì chúng có thể tự phân hủy trong môi trường. Đó là điểm nổi bật khác viết nhất đối với túi nilong thông thường. Vì thế mà các nhà tiếp thi cũng lựa chọn túi vải không dệt dây rút là sản phẩm tiếp thị cho môi trường.