Tin tức

Những ích lợi của túi vải không dệt mang đến cho người tiêu dùng

Vải không dệt được ứng dụng vào sản xuất, may các sản phẩm túi vải không dệt, túi vải địa kỹ thuật… với nhiều lợi ích đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng, cho dù người tiêu dùng khó tính nhất.
 
Túi vải không dệt
 
Hiện tại, dòng sản phẩm túi vải không dệt đang được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi, dòng sản phẩm này thể hiện được đặc tính: “cùng chung tay bảo vệ môi trường sống”.

Tổng hợp các lợi ích mà túi vải không dệt đem lại

 Lợi ích của túi vải không dệt được thay thế cho các túi nilon phổ thông không thể tự phân hủy hiện nay. Túi vải không dệt sẽ tự động phân hủy sau khoảng 1 thời gian. Sử dụng làm khẩu trang y tế rất vệ sinh và rất an toàn.
 
Túi vải không dệt 1
 
Dùng để bọc, lót các sản phẩm nệm ghế sofa, nệm giường… sẽ làm giảm giá thành của sản phẩm nệm so với sử dụng vải sợi dệt thông thường.
Dùng làm vải lót trong giày bảo hộ lao động, giày bata.

Các đặc tính nổi bật của vải không dệt

Định lượng khoảng từ 12 gsm tới 250 gsm.
Khổ vải từ 5cm tới 250cm
Độ bền cực cao, chịu lực và có độ co giãn cao, màu sắc đa dạng.
Khả năng chống nước, chống nước cực tốt.
 
Túi vải không dệt 2
 
Dễ dàng phân hủy khi đốt, vô cùng thân thiện với môi trường sống của chúng ta.
Giá thành thấp, cạnh tranh rất nhiều so với các loại vải sơi dệt thông thường khác.
Có thể vệ sinh, giặt trên cả 2 mặt vải.
Túi vải không dệt xứng đáng là sản phẩm danh giá , sang trọng và có chi phí không quá cao, làm đẹp lòng quan khách, ghi nhớ mãi tình cảm và sự thịnh vượng của ban tổ chức chương trình, ban quản trị dự án.

Quảng bá thương hiệu với túi vải không dệt

Do giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ, thân thiện nên túi sẽ luôn được người chủ sử dụng trong hoạt động khoa học cũng như sinh hoạt hàng ngày, tất nhiên sẽ ghi nhớ lâu hơn về sự thành công của chương trình, sự kiện mà họ đã tham gia hoặc đã được hưởng lợi, sẽ lưu lại những ấn tượng, nét đẹp về ban tổ chức, về chương trình, về vùng đất mến khách.
 
Túi vải không dệt 3
 
Chính những lẽ này nên túi vải không nhiệt thực sự không chỉ là túi xách hội nghị thông thường mà còn là một một món quà tặng đầy ý nghĩa, tiện dụng.