Tin tức

Những lợi ích bất ngờ từ túi vải không dệt

 Với thiết kế khá đẹp này, túi vải không dệt được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều, không những thế mà túi vải không dệt còn đem lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta nữa.

1. Sự ra đời của túi vải không dệt như thế nào

Từ lâu khi con người ta sản xuất ra túi nilon nhằm phục vụ cho con người. Được biết đến như một phát minh hữu ích vì nó là loại vật liệu không thấm nước, bền vững trong tự nhiên. Tuy nhiên mấy ai ngờ được ngoài những tiện ích mà túi nilong đem lại thì nó còn có một nguy hại đó là đặc tính khó phân hủy trong tự nhiên đó lại khiến cho túi nilon trở thành chất liệu được liệt kê cực kỳ nguy hiểm với môi trường.
Túi vải không dệt
Những chuyên gia môi trường chia sẻ rằng, các loại túi nilon phải mất từ 500-1.000 năm mới tự phân hủy. Với tốc độ sử dụng kinh hoàng như hiện nay, thì ước tính trong năm 2020 môi trường sẽ đạt tỷ lệ ô nhiễm cao gấp 4 lần hiện tại. Đo lường được những hậu quả to lớn mà túi nilong đem lại. Con người ta đã sản xuất ra Túi vải không dệt, túi vải môi trường để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường hiện này.

2. Sự đổi mới khi xuất hiện túi vải không dệt

Vốn dĩ được biết đến là sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể sử dụng được nhiều lần, đang rất được ưa chuộng trong ngành bao bì, đóng gói.
Túi vải không dệt 1
 
Không chỉ thế với khả năng sáng tạo của con người đã sử dụng túi vải không dệt nhiều kiểu dáng khác nhau, bao bì bằng vải không dệt đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, nhằm làm sản phẩm thời trang , sản phẩm quà tặng cực tốt cho doanh nghiệp.
 
Túi vải không dệt 2
 
Sản phẩm làm từ chất liệu túi vải không dệt có những tính năng khá cực kỳ nổi bật so với các chất liệu túi thông thường đó là chất kháng cháy, kháng nước, kháng tia cực tím, co giản tốt và có độ bền cao. Có thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn và có thể giặt , in trên bề mặt theo mẫu mã, hình ảnh, theo yêu cầu của quý khách hàng,…

3. Đánh giá lợi ích mà túi vải không dệt

Vì vậy là lợi thế của dòng sản phẩm túi vải không dệt thân thiện với môi trường hay còn gọi là “sản phẩm xanh”. Và bắt nhịp với xu hướng này đây chính là sản phẩm túi được dùng nhiều nhất trong tương lai.
 Túi vải không dệt 3
Sản phẩm an toàn cho sức khỏe nhờ vào kết cấu của sợi vải tổng hợp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng túi vải không dệt, túi vải môi trường tốt nhất và hợp thời trang thì đừng quên tham khảo các thông tin tại công ty in Kinh Bắc nhé!