Tin tức

Túi vải không dệt đột phá doanh thu cho doanh nghiệp và sạch môi trường

Túi vải không dệt ngày nay đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vào các hoạt động kinh doanh vì chúng mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp trong việc tăng doanh thu và lan tỏa thương hiệu. Việc sử dụng túi vải không dệt để thay thế túi nilon còn là một biện pháp hữu hiệu để hạn chế rác thải nguy hiểm góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta ngày càng sạch đẹp hơn.

Túi vải không dệt làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp như thế nào?

Túi vải không dệt được biết đến như một bảo bối trong các doanh nghiệp. Chúng được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, và phù hợp với mọi hoạt động của các doanh nghiệp, từ việc làm bao bì chứa đựng sản phẩm đến các việc làm các chiến dịch marketing và tổ chức các sự kiện để PR thương hiệu. Với nhiều lợi ích của túi vải không dệt mang lại nên chúng là công cụ là bảo bối không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.
 
Túi vải không dệt
Với nhiều công dụng, nhiều lợi ích mang đến cho doanh nghiệp nhưng giá túi vải không dệt rất phù hợp để sử dụng không chỉ cho các thương hiệu lớn, các doanh nghiệp có nguồn tài chính dồi dào mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ và thậm chí phù hợp với các doanh nghiệp vừa mới khởi nghiệp. Tùy theo yêu cầu về sản phẩm mà giá khác nhau. Để có thêm thông tin về giá túi vải không dệt, trước khi sử dụng sản phẩm thì các bạn nên liên hệ với các công ty sản xuất túi vải không dệt để yêu cầu tư vấn cách lựa chọn và báo giá túi vải không dệt.
 
Túi vải không dệt 1
 
Dựa trên những thông tin trên bảng báo giá túi vải không dệt bạn có thể dễ dàng lựa chọn được túi vải không dệt giá rẻ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cho doanh nghiệp các bạn. Nhưng việc lựa chọn túi vải không dệt giá rẻ cần chú ý đến chất lượng của sản phẩm vì nó ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của thương hiệu doanh nghiệp các bạn.

In Kinh Bắc đi đầu về in túi vải

Uy tín thương hiệu của công ty Kinh Bắc đươc đánh giá vượt trôi trong ngành,  là đối tác chiến lược của những Tên tuổi lớn, như: Samsung, Viettel, FPT, OceanBank, PGBank, Bảo hiểm Bảo Việt, Xổ số Miền Bắc, Medelab, Crowne Plaza, VNI, PTI, ...Được biết đến là Đơn vi tiên phong trong các ứng dụng công nghệ, đáp ứng nhu cầu thị trường nhanh chóng, trong suốt hơn 10 năm qua, Kinh Bắc luôn nỗ lưc không ngừng trong công tác nâng cao chất sản phẩm, mở rộng dịch vụ...
 
Túi vải không dệt 2
 
Từ năm 2013, Kinh Bắc chính thức mở xưởng Vải & Túi vải không dệt tại Hà Nội, trở thành đơn vị đầu tiên tại Hà Nôi sản xuất trực tiếp mặt hàng túi vải không dêt, đáp ứng nhu cầu trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ thiết kế tao mẫu và áp dụng mức giá xuất xưởng - rẻ chưa từng có trên thị trường.
Bắt kip xu hướng của thị trường, Kinh Bắc đã cho thấy năng lực sản xuất túi vải không dệt - Xưởng vải không dệt cho phép phân phối đủ loại, đủ màu, đáp ứng nhu cầu của từng đơn vị: Chia cuộn, chia lô, cắt xả,...

 
Túi vải không dệt 3
 
Xưởng in túi vải cho phép sản xuất các loai túi không giới hạn kích thước, màu sắc, kiểu dáng...đăc biệt với dạng túi may thời trang, khách hàng có thể đặt in từ số lương 200 chiếc trở lên. Đến nay,  Kinh Bắc đã thành công với rất nhiều đơn hàng từ các hộ kinh doanh nhỏ đến các tập đoàn lớn. Đồng thời nhận được sự tín nhiệm từ 100% khách hàng. Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.