Tin tức

Túi vải không dệt phân hủy hoặc tái chế?

Túi vải không dệt được đang trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh thương mại. So với túi xách giấy, ưu điểm của túi vải vẫn được lòng người dùng hơn.
Túi vải không dệt
 
Polypropylene hoặc PP là một, nó được viết tắt dùng để chỉ một loại nhựa, mang điểm nóng chảy cao và độ bền cao hơn nhựa khác được sử dụng trong sản xuất túi. Bản chất vải không dệt là chúng được ép thành các tấm, và được dựng thành một túi. Đây là một loại chất liệu dai và bền, Và có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. 

Những lợi thế của túi vải không dệt

• Nhiều màu sắc thời trang, kiểu dáng trẻ trung, xu hướng mới của thời trang mua sắm.

• Túi không dệt có độ bền rất cao, giúp cho việc sử dụng lại nhiều lần vẫn tốt như lần đầu sử dụng => quảng bá thương hiệu có hiệu suất cao hơn những sản phẩm dùng một lần, tạo được dấu ấn trong lòng người dùng một cách mạnh mẽ.

• Không gây dị ứng, không hóa chất độc hại, túi không dệt sẽ dùng nhiều và luôn được ưu tiên sử dụng trong tương lai gần.

• Tính thân thiện với môi trường  sốngrất nhiều so với túi ni lông. Trong cuộc sống hiện nay túi nilon đang được dùng rất nhiều trong môi trường xung quanh, túi vải không dệt tốt hơn túi nilon và giúp bảo về môi trường hơn sẽ là một yếu tố quan trọng để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng

Thật sự là vậy!! Việc lựa chọn để dùng túi vải không dệt không đơn giản để chứa đựng sản phẩm mà còn là một cách marketing thương hiệu cực hiệu quả thường được các doanh nghiệp áp dụng trong thời gian qua. Với thiết kế mẫu in cho túi vải không dệt thân thiện môi trường độc đáo làm nổi bật lên hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp của bạn sẽ gây ấn tượng cho người tiêu dùng. Việc phân phát số lượng lớn túi vải đi kèm theo sản phẩm sẽ tạo nên một hiệu ứng đám đông về mức độ nhận dạng thương hiệu. Chính từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời đó sẽ giúp cho doanh nghiệp hoặc tổ chức cá nhân người dùng được gần gũi với khách hàng hơn.

Túi vải không dệt 1
Túi vải không dệt 2
 
Vải không dệt là một loại vải được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Vải không dệt không những mềm mại, nhẹ nhàng mà còn có khả năng chống thấm nước và chịu được nhiệt.